Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội

04/04/2018 10:48 +07

Có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội mà có thể bạn chưa biết đến đâu để tìm mua hàng xịn. Dưới đây là một vài địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi gợi ý để bạn có thể nhanh chóng tìm được những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega,...

Đồng hồ Thụy Sỹ từ trước đến nay luôn được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng, thương hiệu lẫn giá trị có thể sử dụng được trong nhiều năm của nó. Nhiều người thắc mắc rằng có những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội là thương hiệu nào ? Vậy chúng tôi sẽ cho bạn các gợi ý sau:

Có 2 nơi mà bạn nên tìm đến nếu đang không biết mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội ở đâu : đó là quận Hoàn Kiếm và quận Ba Đình của Hà Nội.

Các Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp tại Hà Nội

Tại quận Ba Đình, hãy đến tòa nhà Lotte nổi tiếng số 54 Liễu Giai để mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm mua 2 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới là Tag Heuer và Rolex. Một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với dòng sản phẩm dành cho thể thao, đặc biệt là cho các tay đua công thức một nổi tiếng, một thương hiệu khác lại được cả thế giới biết đến với dòng sản phẩm đồng hồ nữ thời trang của mình. Tại Lotte, bạn không cần phải lên tầng cao nhất của tòa nhà để tìm đồng hồ. Mà ngay tại tầng 1 – nơi bày bán những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và đồng hồ cao cấp nhất thế giới, bạn có thể dễ dàng choc ho mình mẫu đồng hồ yêu thích.

Tại quận Hoàn Kiếm, có rất nhiều nơi để bạn có thể mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại Hà Nội. Thế nên trước khi muốn biết nên mua đồng hồ thời trang nữ chính hãng hay đồng hồ nam Thụy Sỹ ở đâu, bạn cần xác định mình muốn mua thương hiệu nào.

Nếu muốn mua đồng hồ Rolex Thụy Sĩ tại Hà Nội:. Không ngạc nhiên khi 2 thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới này, với thiết kế làm bằng đá quý, vàng ròng và kim cương được bày bán trong những tủ kính sang trọng lấp lánh ở trung tâm thương mại lớn nhất giữa Thủ đô tại Tràng Tiền Plaza

Các Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp tại Hà Nội

Còn với thương hiệu Richard Mille, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cửa hiệu của hãng nằm ở khách sạn sang trọng ngay gần Tràng Tiền plaza – khách sạn Metropole số 56 Lý Thái Tổ. Khách sạn sang trọng và cao cấp nhất Hà Nội này có cho mình chỉ một số ít cửa hàng cà phê cũng như trang sức, đồng hồ cao cấp nhất trên toàn thế giới.

Tương tự, thương hiệu Omega với nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng của hãng như đồng hồ Omega Deville, Seamaster… sẽ được tìm thấy ở số 59a Lý Thái Tổ – một địa điểm gần với các cửa hàng đồng hồ khác trong khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm. Khi đến đây, bạn sẽ không bao giờ phải thắc mắc, mặc cả đồng hồ Omega nữ giá bao nhiêu, hay chính sách bảo hành của họ có tốt không. Bởi đây là đại lý đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng được.

Các Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp tại Hà Nội

Cuối cùng, chính là thương hiệu Tag Heuer ở số 37 Hàng Khay. Chỉ có duy nhất 2 cửa hàng đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại Hà Nội  là ở tòa nhà Lotte và tại quận Hoàn Kiếm. Bạn đọc có thể tìm địa chỉ nào gần với nhà mình nhất cho tiện đi lại.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.