1
Chat trực tiếp trên facebook

Đã mắt với siêu đồng hồ Patek Philippe hai mặt 60 tỷ đồng

30/08/2017 17:34 +07

Một lần nữa, Patek Philippe đưa giới hạn của nghệ thuật chế tác đồng hồ lên một nấc thang mới với mẫu đồng hồ Patek Philippe hai mặt Grandmaster Chime có giá trị lên tới 2,6 triệu USD, gần 60 tỷ VND.

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt GrandmasterChime

Mỗi khi thế giới cho rằng, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã đạt đến giới hạn với những chiếc đồng hồ tuyệt tác, thì hãng này lại ngay lập tức đưa ra một mức độ cao hơn khiến cả thế giới phải sững sờ. Kỷ niệm 175 năm thương hiệu, Patek Philippe đã tung ra 6 chiếc siêu đồng hồ Patek Philippe 2 năm Grandmaster Chime với mức giá 2,5 triệu CHF, mức giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của thương hiệu Patek. Một mức giá xứng đáng với siêu phẩm này, các nhà sưu tập đều có chung nhận định.

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt GrandmasterChime

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt Grandmaster Chime có kích thước khá lớn và khó đeo trên cổ tay 47,5mm, với vỏ bằng vàng khối điêu khắc thủ công lớp hoa văn dày kín. Đây chưa phải là kích thước lớn nhất trong những thiết kế đồng hồ hiện đại, nhưng cấu trúc tai lớn khiến mặt đồng hồ trở nên lớn hơn so với kích thước thật. Thêm vào đó, với lượng lớn tính năng phức tạp được tích hợp trong lớp vỏ đồng hồ, độ dày của chiếc Patek Grandmaster Chimed đã lên đến 16,1mm. Thật khó có thể tưởng tượng rằng đôi tay nào đó có thể đủ xứng với kích cỡ của chiếc đồng hồ này. Về thiết kế, trông mẫu Grandmaster Chime giống như những chiếc đồng hồ trên tay những thành viên hoàng gia thời Trung Cổ vậy. Thẳng thắn nhận xét, Grandmaster Chime không phải là chiếc đồng hồ đeo tay thích hợp trong thời hiện đại.

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt GrandmasterChime có kích cỡ khá to khi đeo lên cổ tay

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt GrandmasterChime có kích cỡ khá to khi đeo lên cổ tay

Dù sao thì người có thể bỏ ra 2,6 triệu USD để mua một chiếc đồng hồ Patek chắc chắn không thể nào là một tay mơ lần đầu đến với hãng này. Patek có rất nhiều thiết kế khác xuất sắc hơn trong việc đeo trên tay, còn Grandmaster Chime, việc của chiếc đồng hồ này chỉ là yên lặng ở vị trí trưng bày, không nói gì, và tỏa sáng. Mẫu đồng hồ được cho là phức tạp nhất của Patek Philippe, thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ phức tạp trên thế giới, chắc chắn phải có ánh sáng chói chang của riêng nó. Các nghệ nhân chế tác đồng hồ của Patek đã phải mất ròng rã 8 năm để hoàn thành 6 chiếc Grandmaster Chime, với bộ máy chứa tới 1366 linh kiện, trong đó có tới 3 cồng và 3 búa cho tính năng minute-repeater. Tổng cộng có 36 chức năng được tích hợp trong chiếc đồng hồ, được hiển thị ở cả hai mặt trên dưới. Sở dĩ gọi đây là đồng hồ Patek Philippe hai mặt là bởi khả năng có thể xoay đổi giữa hai mặt trên dưới của chiếc Grandmaster Chime này.

Xem thêm dây đồng hồ da lộn

Đồng hồ Patek Philippe hai mặt GrandmasterChime

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức nào về năm người được cho là đã sở hữu các tuyệt phẩm đồng hồ Patek Philippe hai mặt Grandmaster Chime. Hi vọng những vị chủ nhân này sẽ đeo trên tay chiếc Grandmaster Chime trong dịp nào đó để mọi người chiêm ngưỡng xem phong thái đồng hồ cực phẩm trên cổ tay là như thế nào.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.