Điều khoản và Điều kiện của Era watch

25/11/2017 14:11 +07

Điều khoản và điều kiện của Era Watch. Nhà phân phối đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam. Era Watch - Đồng hồ Thụy Sĩ cho người Việt

 Chúng tôi cam kết những thông tin sản phẩm, giá cả công khai được niêm yết trên mỗi sản phẩm là chính xác nhất.

 Cam kết hàng chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sẽ được chiết khấu theo đơn hàng khi khách hàng mua từ sản phẩm thứ 2 trở đi của Erawatch.

Là một trong những nhà phân phối độc quyền đồng hồ Thụy Sỹ, Ý chính hãng tại Việt Nam .

1. Đặt hàng

Khách Hàng sẽ cung cấp cho Era Watch việc mua hàng và thanh toán qua chuyển phát bằng điện tử hoặc theo yêu cầu khác theo các hướng dẫn của Era Watch. Tất cả các yêu cầu được đặt bởi Khách hàng sẽ được điều chỉnh bởi các Điều khoản này và bất kỳ điều khoản nào được nêu trong tài liệu đặt hàng của Khách hàng bổ sung hoặc không phù hợp với Các Điều khoản này sẽ không có hiệu lực. Các Điều khoản này thay cho tất cả các tuyên bố, thảo luận, đàm phán và thỏa thuận trước của các bên, cả bằng miệng và bằng văn bản. Tất cả các yêu cầu phải được Era Watch chấp nhận.

2. Thanh toán

Khách hàng đồng ý thanh toán cho Era watch theo giá được công bố của Era Watch hiện tại tính đến ngày Era Watch chấp nhận yêu cầu mua hàng, trừ khi có thoả thuận khác.

3. Trách nhiệm của Khách hàng

 Kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân, giá cả sản phẩm trước khi mua hàng tại www.erawatch.vn

  Điều kiện tiên quyết. Era Watch bảo lưu quyền từ chối hoặc giới hạn bất kỳ dịch vụ nào nếu: Khách hàng không đáp ứng các yêu cầu do Era Watch phát hành hoặc cung cấp cho Khách hàng trước khi bắt đầu mua sản phẩm. Trong những trường hợp như vậy sẽ không được hoàn trả hay hủy phí.

  Era Watch bảo lưu quyền từ chối, hạn chế hoặc hủy bỏ bất kỳ nào nếu Khách hàng cho rằng Erawatch có hành vi không hợp lý hoặc bị coi là bạo lực, lạm dụng hoặc phá hoại. Trong những trường hợp như vậy sẽ không được hoàn trả hay hủy phí.

 Sở hữu Vật liệu. Quyền sở hữu toàn bộ bản quyền do nhà sản xuất ủy quyền bao gồm bất kỳ tài liệu, dữ liệu, thông tin kỹ thuật . Tất cả các thông tin như vậy sẽ được giữ kín và không được tiết lộ hoặc sao chép cho các bên thứ ba mà không có sự cho phép bằng văn bản của Era Watch.

  Bảo hành. Era Watch bảo đảm rằng nhân viên của mình có đủ điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện bảo hành sản phẩm.

 Nếu tài khoản của quý khách bị hacker truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho Era Watch kịp thời về sự việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại của quý khách do việc không tuân thủ nghiêm ngặt quy định.

  Quý khách không được tự ý, cố tình truy cập vào hệ thống dữ liệu của công ty chúng tôi để thay đổi, chỉnh sửa, xóa, nhằm phá hoại dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị chịu trách nhiệm và bị truy tố trước pháp luật

4. Giải quyết tranh chấp hai bên

 Với những tranh chấp hay khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Era Watch – Đồng hồ Thụy Sỹ cho Người Việt

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều