1
Chat trực tiếp trên facebook

Đồng hồ Omega Seamaster ra mắt phiên bản James Bond mới 2017

25/11/2017 14:24 +07

Mẫu đồng hồ Omega Seamaster mới ra mắt phiên bản giới hạn dành riêng cho các fan của chàng điệp viên 007 – James Bond, và chỉ có đúng 7007 chiếc duy nhất. Điều này khiến khác fan của bộ phim cũng như những người yêu thích đồng hồ Omega đứng ngồi không yên bởi hiện nay, mới chỉ có giá bán Thụy Sỹ, còn giá bán tại các quốc gia khác chưa được công bố.

đồng hồ omega seamaster 007 mới

Lễ ra mắt đồng hồ Omega Seamaster 007 mới

Có lẽ sẽ ít fan của bộ phim Điệp viên 007 biết rằng: James Bond về mặt lịch sử giữ chức Tư lệnh Hải quân Hoàng gia Anh. Các fan của nam diễn viên điện ảnh Daniel Craig vẫn luôn nghỉ anh chỉ là điệp viên tình báo bí mật từ cơ quan tình báo MI6 thuộc chính phủ tại London. Trước khi Daniel trở thành điệp viên trong phần phim Casino Royale, các nam diễn viên thủ vai 007 trong các phần phim trước đó thường được mặc đồng phục của Hải quân hoàng gia Anh. Và đó là lý do mà đồng hồ Omega Seamaster ra mắt mẫu sản phẩm phiên bản đặc biệt dành cho 007.

đồng hồ omega seamaster 007 trước đây

Omega đã từng tài trợ cho loạt phim 007

Mẫu đồng hồ Omega Seamaster đưa ra có tên gọi Đồng hồ của Chỉ huy, gây ấn tượng bởi khả năng chịu nước lên đến 300m – vừa được ra mắt tại sự kiện ở London ngày hôm qua: 5 tháng 7 nhằm kỷ niệm việc điệp viên 007 sử dụng Seamaster trong các bộ phim, cũng như mối quan hệ lâu dài của đồng hồ Omega với các vị Chỉ huy. Việc sử dụng đồng hồ Omega Seamaster chính hãng được đề xuất bởi nhà thiết kế trang phục Lindy Hemming – người thiết kế trang phục cho 5 phần phim của Điệp viên 007.

thiết kế trang phục cho 007

Thiết kế trang phục Hải quân cho điệp viên 007

Hemming đã thiết kế để 007 đeo mẫu đồng hồ Omega Seamaster vì dòng đồng hồ này rất phù hợp với Chỉ huy Hải quân. Cha của cô thuộc Không quân Hoàng gia nhưng có bạn bè làm trong Hải quân, và họ thường xuyên ghé thăm gia đình của cô. Khi đó họ luôn đeo một chiếc đồng hồ Omega Seamaster cổ – khiến cô bị ấn tượng và say mê, từ đó mang vào thiết kế trang phục cho James Bond.

đồng hồ omega seamaster 007 mới

Phiên bản đồng hồ Omega Seamaster 007 mới nhất

Phiên bản giới hạn của Đồng hồ Chỉ huy – Commander’s Watch giống hệ với các mẫu đồng hồ Omega Seamaster professional khác khi có thể chịu được độ sâu 300m, đường kính 41mm và sử dụng bộ máy Calibre 2500 có vòng quay đồng trục. Sự khác biệt duy nhất ở đây là màu sắc của nó: dây đeo cùng vòng bezel mang màu xanh của Hải quân Hoàng gia Anh, với miếng vát màu xanh là và miếng cài đồng hồ kim loại được khắc chi tiết thể hiện sự chỉn chu trong quân đội, thêm vào đó mặt số đồng hồ được làm bằng gốm trắng sẽ tăng sự nổi bật và tương phản.

Bộ sản phẩm đồng hồ Omega Seamaster 007 bao gồm 2 dây kim loại và dây vải dù Navy

Bộ sản phẩm đồng hồ Omega Seamaster 007 bao gồm 2 dây kim loại và dây vải dù Navy

Con số biểu tương 007 được khắc trên rotor của máy ở mặt sau, và ở đuôi kim giây trên phía trước đồng hồ. Thiết kế này mang đến sự tinh tế thay vì khắc cả logo 007 trên vỏ đồng hồ đằng trước. Mẫu đồng hồ Omega Seamaster này được sản xuất với 2 phiên bản là bằng vàng và bằng thép, với 7007 chiếc được phát hành giới hạn ra thị trường.

Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 7007 chiếc

Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 7007 chiếc

Mẫu đồng hồ hàng hiệu này có giá 4650 CHF, và với mẫu đồng hồ nam đẹp làm bằng vàng của Omega Seamaster Commnader’s Watch, giá của nó lên đến 28.000CHF

Xem thêm: các mẫu đồng hồ Tag Heuer sang trọng dành cho bạn

Rima

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.