Đồng hồ TAG Heuer chính hãng - Rolex trong giới thể thao

25/09/2017 15:17 +07

Đồng hồ TAG Heuer chính hãng là thương hiệu cao cấp của dòng đồng hồ thể thao, hay còn được gọi là Rolex trong giới thể thao. Nổi tiếng với dòng đồng hồ Chronograph, đồng hồ TAG Heuer được các vận động viên tin tưởng bởi khả năng chính xác cao, giúp họ có thể bấm giờ thời gian và cải thiện thành tích thi đấu của mình.

Đồng hồ TAG Heuer chính hãng là thương hiệu cao cấp của dòng đồng hồ thể thao, hay còn được gọi là Rolex trong giới thể thao. Nổi tiếng với dòng đồng hồ Chronograph, đồng hồ TAG Heuer được các vận động viên tin tưởng bởi khả năng chính xác cao, giúp họ có thể bấm giờ thời gian và cải thiện thành tích thi đấu của mình.

đồng hồ TAG Heuer | đồng hồ TAG Heuer chính hãng
Các chiến lược marketing quyết đoán và dồn dập đã đưa đồng hồ Tag Heuer trở thành cái tên đình đám trong phân khúc thị trường thể thao – được cho là phân khúc khá xa lạ đối với dòng đồng hồ cao cấp. Trong 2 thập kỷ trở lại đây, Tag Heuer đã trở thành Rolex trong dòng đồng hồ thể thao – mẫu đồng hồ mà không phải ai cũng có thể sở hữu, nhưng chính vì vậy họ càng khát khao nó hơn.
Điều thường thấy là việc marketing cũng như sản xuất đồng hồ hàng loạt thường không được các thương hiệu đồng hồ cao cấp áp dụng, họ cho rằng hướng tiếp cận này sẽ làm giảm giá trị thương hiệu đồng hồ của mình. Nhưng ngược lại, TAG Heuer đã sản xuất ra những mẫu đồng hồ tuyệt đẹp và chất lượng khiến giá trị thương hiệu tăng cao, đồng thời việc bán đồng hồ cao cấp với số lượng lớn đã giúp họ có được doanh thu cao ngất ngưởng.

Triết lý thương hiệu đồng hồ TAG Heuer

Đồng hồ TAG Heuer hướng tới phong cách thiết kế thời trang kết hợp với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kỹ thuật siêu nhỏ (micro engineering). Điều phân biệt thương hiệu TAG Heuer với những thương hiệu khác là họ có khả năng khiến cho mọi thứ thú vị và tuyệt vời hơn – khi mà người khác không thể có ý tưởng như của họ. Tư tưởng thiết kế và sản xuất độc đáo này được thể hiện qua 2 đại diện thương hiệu của Tag Heuer: Steve McQueen và TigerWoods.

Đồng hồ TAG Heuer | đồng hồ TAG Heuer chính hãng

Đồng hồ TAG Heuer Monaca đeo bởi Steve McQueen

Tự do phóng khoáng, không bị gò bó, đồng hồ Tag Heuer chính hãng đề cao phong cách thoải mái trên mặt số, đồng thời kín đáo che đậy nguồn năng lượng và bộ máy kỹ thuật bên trong. Vậy nên họ quyết định tìm đến 2 môn thể thao có hình ảnh giống với thương hiệu của mình: đó là golf và đua xe. Cùng mang trong mình sự tự do và phóng khoáng, golf và đua xe còn là 2 môn thể thao đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, Tag Heuer còn biến 2 môn thể thao này trở thành xu hướng thể thao nổi bật tới công chúng lúc bấy giờ. Và đó là các họ gây dựng hình ảnh trong lòng người tiêu dùng: là những chiếc đồng hồ cao cấp dành cho những xu hướng mới nhất. Chiến lược marketing của họ giờ chỉ còn là việc tìm đúng ngôi sao thể thao để truyền tải thông điệp này : một chiến lược đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

10 năm di sản đặc trưng

Công ty Tag Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer. Từ một ngôi làng ở vùng Jura thụy Sỹ, xưởng đồng hồ của ông sớm được phát triển bởi công nghệ hiện đại, lựa chọn chất liệu tuyệt vời và thiết kế tân tiến.
Năm 1887, Heuer đăng ký bản phát minh “oscillated pinion” (bánh răng chuyển động) vẫn được dùng bởi các thợ đồng hồ cho đồng hồ cơ.

đồng hồ đeo tay tag heure

Năm 1914, ông tiếp tục giới thiệu chiếc đồng hồ TAG Heuer bấm giờ đầu tiên. 2 năm sau, họ tiếp tục cho ra đời “the Micrograph”, chiêc đồng hồ bấm giờ chính xác tới 1/100 của 1 giây.
Từ 1935 đến đầu 1940, Heuer sản xuất đồng hồ bấm giờ cho phi công của không quân Đức, còn gọi là đồng hồ phi công Flieger.
Giữa những năm 1940, dòng đồng hồ bấm giờ của Heuer được mở rộng với 2 và 3 mẫu mới, với chức năng lịch đầy đủ (bao gồm cả ngày, tháng, năm)
Năm 1950, hãng giới thiệu sản phẩm “Mareograph – Seafarer”, một chiếc đồng hồ TAG Heuer đeo tay với chức năng bấm giờ và hiển thị thủy triều. Đồng hồ Seafarer có mặt số đặc biệt cho thấy mức thủy triều cao hay thấp và có thể dùng để đo các tuần trăng

Các dòng đồng hồ TAG Heuer chính hãng Autavia, Carrera, Monaco,…

Những năm 60 là những năm phát triển mạnh mẽ của dòng đồng hồ Tag Heuer lấy cảm hứng từ đua xe và các sản phẩm được thiết kế dành cho cả 2 đối tượng tay đua chuyên và không chuyên.
Đồng hồ ghi giờ Autavia, với mặt đồng hồ có thể xoay tròn, được đánh số giờ, phút, phút thập phân (1/100 tính phút), hoặc với các mốc đo kinh vĩ, được ra đời vào năm 1962. Tất cả các đồng hồ tự lên dây Autavia từ năm 1960 đều có thiết kế mặt số đen trên nền trắng.
Đồng hồ ghi giờ Carrera, được thiết kế bởi Jack Heuer , được ra mắt vào năm 1963. Đồng hồ Carrera có thiết kế rất đơn giản, với các cọc giờ đánh dấu trên mặt số. Vòng chân kính bên trong cố định được chia thành 1/1000 giây lũy tiến. Phiên bản 3 lịch của Carrera được giới thiệu vào năm 1968. Phần lớn đồng hồ của TAG Heuer khi ra đời trong giai đoạn này, bao gồm cả dòng Autavias và Carrera, đều dùng bộ chuyển động Valjoux.

Đồng hồ TAG Heuer | đồng hồ TAG Heuer chính hãng

Đồng hồ Tag Heure Carrera

Khi sản phẩm huyền thoại Monaco mới ra mắt, đây là mẫu đồng hồ bấm giờ đầu tiên của thế giới với vỏ hình vuông chống nước ra đời vào năm 1969. Nam diễn viên Steve Mcqueen đã đeo một chiếc đồng hồ nam chính hãng Monaco màu xanh biển trong bộ phim Lemans năm 1974.
Năm 1969, Heuer và đồng nghiệp (Breitling và Hamilton) giới thiệu đồng hồ TAG Heuer Chronomatic – chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của thế giới với thiết kế bộ quay siêu nhỏ.

đồng hồ tag heure monaco

Đồng hồ Tag Heure Monacao

Năm 1975, Heuer ra mắt đồng hồ Chronosplit, chiếc đồng hồ ghi giờ điện tử với màn hình hiển thị song song LED và LCD(sau đó là phiên bản có 2 hiển thị LCD) – đồng hồ ghi giờ đeo tay đầu tiên chạy bằng tinh thể thạch anh trên thế giới.

Đồng hồ đeo tay Tag Heure Silvertone

Đồng hồ đeo tay Tag Heure Silvertone

Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ bắt đầu dùng bộ chuyển động Valjoux 7750 trong đồng hồ ghi giờ tự động, với dòng Kentucky và Pasadena lần đầu giới thiệu vào năm 1977
Giữa thập kỷ 70, Heuer giới thiệu 10 mô hình của đồng hồ TAG Heuer ghi giờ chạy bằng động cơ Lemania 5100, được biết đến dưới tên Carrera, Silverstone và Cortina
Năm 1982, Heuer ra mắt series 2000 – chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp nguyên bản, với 6 tính năng nổi bật: chống nước 200 m, núm lên dây cót bắt chốt, vòng chân kính xoay điều hướng, mặt kính tinh thể sapphire, kim dạ quang , và móc an toàn đôi.

Heuer gia nhập TAG

TAG Heuer được thành lập vào năm 1985 khu Heuer gia nhập TAG Group (Techniques d/Avant Garde) – nhà sản xuất những phụ kiện cao cấp như tăng áp Turbo ceramic dành cho các xe đua Công thức 1. Dưới cái tên mới, công ty vẫn không thay đổi văn hóa hay lý tưởng của mình, mà đó chỉ là sự nỗ lực để gia nhập tầng lớp cao cấp nhất và trở thành một biểu tượng về đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ TAG Heuer | đồng hồ TAG Heuer chính hãng

Gia nhập TAG để phát triển Heuer

Năm 1997, công ty ra mắt dòng Kirium, và 2 năm sau, giới thiệu sản phẩm đầu tiên dành riêng cho nữ giới của hãng – đồng hồ TAG Heuer Alter Ego với thiết kế dây da đồng hồ độc đáo.
Năm 2003, sau khi ra mắt Monaco Sixty Nine, TAG Heuer cải tiến biểu tượng của mình, kết hợp bộ chuyển động tự lên dây bằng tay của Monaco với động cơ ghi giờ điện tử ở phía đối diện của vỏ máy. Cũng năm này, đồng hồ Microtimer – đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ chính xác tới 1/1000 giây – ra đời.
Sau năm tận tụy nghiên cứu, TAG Heuer tạo ra cuộc cách mạng thực sự trong công nghệ đồng hồ , với bộ chuyển động tiên tiến bằng cơ đầu tiên của thiên niên kỷ thứ 3. Ngày nay, TAG Heuer tiếp tục cho ra đời những dòng đồng hồ cao cấp trong các bộ sưu tập đình đám – Formula One, Aquaracer, Link, Carrera, Monaco, Silverstone, Microtimer, Golf Watches và Grand Carrera

 
Bài xem nhiều


 
 •  
   

  20/11 tặng quà tri ân thầy cô – Đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng trào lưu mới!

  20/11/2017
  Nếu bạn muốn một món quà vừa trang trọng, lịch sự lại thiết thực thì có thể cân nhắc đến những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng – xu hướng quà tặng dịp 20/11 mới nổi. Một chiếc đồng hồ nữ kiểu dáng thanh lịch tặng cô hay một chiếc đồng hồ cơ nam phong cách thể thao khỏe khoắn tặng thầy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn món quà gì tặng thầy cô.
 •  
   

  Ngày lễ của những người thầy vĩ đại “20-11”

  20/11/2017
  Một lời cảm ơn rất quý, nhưng quý hơn là khi ta cúi đầu chào người thầy cũ. Có thể là mẹ, là cha, những người đã dạy dỗ ta…
 •  
   

  Patek Philippe nâng cấp mẫu Reference 5230 World Time huyền thoại

  19/11/2017
  Mẫu đồng hồ Reference 5230 World Time của Patek Philippe vốn đã rất nổi tiếng trong dòng đồng hồ world time – giờ thế giới. Nhưng giờ đây, Patek Philippe
 •  
   

  Chơi đồng hồ hàng hiệu Rolex: “Không phải nắng thì đừng chói chang”!

  16/11/2017
  Từ tổng thống, chính trị gia, Ceo cho đến ngôi sao nổi tiếng thế giới đều chọn Rolex bởi theo họ, sản phẩm của Rolex xứng đáng “đồng tiền bát gạo”,vì đó là sự tinh hoa của công nghệ chế tác,của sự sáng tạo, truyền thống lịch sử và hơn hết đây là cách để họ khẳng định đẳng cấp bản thân! Còn chúng tôi thì nghĩ rằng, chơi đồng hồ hàng hiệu nếu không phải là “nắng” thì đừng chói chang hay nói một cách dễ hiểu hơn, Rolex chỉ thực sự giành cho giới đại gia giàu có, có tài khoản không dưới chín số không!
 •  
   

  Ngôi sao quyền anh Canelo Alvarez và bộ sưu tập đồng hồ Rolex siêu khủng

  15/11/2017
  Ngoài sở thích với siêu xe, tay đấm 27 tuổi người Mexico còn được mệnh danh là một tín đồ của làng đồng hồ cao cấp xa xỉ. Và chẳng mấy ai lấy làm lạ khi “tay đấm tỉ đô” này vung tiền xếp thêm vào bộ sưu tập của mình một loạt các mẫu đồng hồ xa xỉ của những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh là niềm khát khao của tất cả các đấng mày râu như thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet, thương hiệu Richard Mille hay hãng đồng hồ Rolex,....
 •  
   

  Những chiếc đồng hồ Tourbillon ấn tượng nhất tại WatchTime 2017

  12/11/2017
  Cùng chúng tôi điểm mặt những mẫu đồng hồ Tourbillon gây ấn tượng nhất tại WatchTime 2017 nhé.
 •  
   

  Giải mã sức hút bí ẩn từ vị thủ tướng Canada “Justin Trudeau”

  12/11/2017
  Erawatch gọi Justin Trudeau là người đàn ông “truyền cảm hứng”- Hãy đeo đồng hồ để bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.
 •  
   

  Những cách bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cổ

  12/11/2017
  Ngày lễ mua sắm lớn nhất toàn cầu: 11-11 chắc chắc các bạn trẻ đã lên sẵn kế hoạch tìm cho mình những thương hiệu quần áo, trang sức hay giày dép nổi tiếng để “canh” xem khi nào họ Sale thì có thể lập tức tới và mua sắm thỏa thích. Vậy, với những chàng trai cô gái yêu thích đồng hồ cổ thì sao?
 •  
   

  Nhà máy mới chính thức mở cửa,Omega như hổ mọc thêm cánh!

  11/11/2017
  Nhà máy mới tọa lạc tại thành phố Bienne - Thụy Sỹ của thương hiệu đồng hồ Omega được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng khắp nơi trên thế giới - Shigeru Ban sẽ chính thức mở cửa và đi vào hoạt động trong tuần này, hứa hẹn có thể tăng gấp đôi sản lượng đồng hồ trên toàn thế giới.
 •  
   

  Lotus Blanc Chopard chiến thắng Grand Prix D’Horlogerie De Geneve 2017

  11/11/2017
  Giải thưởng vô cùng quý giá mà Chopard nhận được ở “Giải Oscar đồng hồ” – Grand Prix d’Horlogerie de Geneve 2017 hạng mục Đá quý được trao cho mẫu đồng hồ Lotus Blanc
 •  
   

  Elixa và đỏ Burgundy- Sự kết hợp hấp hẫn nhất thu đông 2017

  11/11/2017
  Nếu như bạn cảm thấy đây là một tông đỏ già nua, thì hãy chọn Elixa- Vì chúng sẽ giúp bạn trở nên tươi mới và căng tràn sức sống hơn bao giờ hết
 •  
   

  Những mẹo mua được đồng hồ mới như ý từ chuyên gia

  10/11/2017
  Thị trường đồng hồ hàng hiệu hiện nay có vô vàn các thương hiệu, xuất xứ, giá cả. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn xong cũng tạo ra những khó khăn trong việc mua được một chiếc đồng hồ mới ưng ý. Nhất là khi, tồn tại thực trạng loạn giá, đồng hồ thật – giả, mới – cũ lẫn lộn bày bán công khai. Việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ mới là hàng chính hãng, đạt chất lượng thì người tiêu dùng cần tham khảo lời khuyên từ chuyên gia đồng hồ.

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú