Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới bằng thép không gỉ

03/10/2017 09:08 +07

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất hiện nay thuộc về mẫu đồng hồ hiệu Patek Philippe 1518 với giá 245 tỉ đồng - đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới tính thời điểm này.

Không hề Dát vàng nguyên khối 18K, kim cương, đá quý lên bề mặt đồng, dây đồng hồ càng không phải là mẫu thiết kế thời thượng, mới nhất tính đến thời điểm này. Thế nhưng, đồng hồ Patek Philippe có tuổi thọ cao (sản xuất năm 1943) có giá trị lên tới 11 triệu USD tương đương với 245 tỷ VNĐ trở thành sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất trên thế giới hiện nay.


Sốt xình xịch trước mẫu
đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất

Theo thông tin đăng tải trên tạp chí Elle (Pháp), đồng hồ Patek Philippe1518 sản xuất năm 1943 bằng thép không gỉ mới đây đã có người mua với giá 11 triệu USD, tương đương với 245 tỉ đồng tiền Việt Nam dù trên chiếc đồng hồ chính hãng không hề đính kim cương hay đá quý như một số mẫu đồng hồ Thụy Sĩ Rolex xa xỉ. Cụ thể, tờ Elle mô tả, tại buổi đấu giá được tổ chức đầu năm 1/2017 tại Geneva (Thụy Sĩ), đồng hồ hiệu Patek Philippe 1518 đã tìm được người sở hữu khi bỏ tiền ra mua sản phẩm với giá cuối cùng là 245 tỉ đồng (11USD) được vinh danh là đồng hồ đắt nhất thế giới được chế tác từ thép không gỉ tính đến thời điểm này.

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới

Cận cảnh đồng hộ Thụy Sĩ  bằng thép không gỉ đắt nhất hiện nay

Đáng chú ý hơn cả bởi trước đó,  hội đồng thẩm định cao cấp cùng ban tổ chức buổi đấu giá đã định giá chiếc đồng hồ này chỉ khoảng 3 triệu USD. Thế nhưng, thực tế lại khác hoàn toàn với dự định ban đầu, Patek Philippe 1518 đến phút cuối của buổi đấu giá được mua với giá cao hơn gấp 4 lần so với những gì hội động thẩm định đưa gia. Được biết, người sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới bằng thép không gỉ của hãng Patek Philippe là một nhà sưu tập đồng hồ cổ và ông xin phép được giấu tên cũng như mọi thông tin trước giới báo chí truyền thông.

Patek Philippe 1518Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới bằng thép không gỉ do đâu mà đắt?

Như đã nói ở trên, đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất này không cần nạm kim cương hay, là món đồ cổ nhất xót lại trên thế giới hay được chế tác nhân dịp trọng đại kỉ niệm lịch sử hãng. Đồng hồ Patek Philippe đặc biệt ở chỗ: đồng hồ được mạ thép và là đồng hồ mạ thép hiếm hoi trên toàn thế giới, không có chiếc thứ 2. Điểm quý giá của chiếc đồng hồ còn thể hiện ở tính năng hiển thị lịch vạn niên trên mặt đồng hồ và cũng cần phải nhấn mạnh thêm rằng,  đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ đắt nhất bằng thép không gỉ Patek Philippe 1943 này là sản phẩm có lịch vạn niên đầu tiên được sản xuất trên thế giới, trở thành kiều mẫu, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các hãng thiết kế ra đồng hồ có lịch vạn niên từ thời điểm đó cho đến hiện nay. Vai trò của lịch vạn niên trong đồng hồ là  giúp đồng hồ hiển thị đúng ngày mà không cần căn chỉnh, thậm chí là trong cả những năm nhuận điều mà bất cứ người sành sỏi và có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ nào cũng khao khát.

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất hiện nay

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới 11 triệu USD đã có chủ nhân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ quý hiếm, giữa các chi tiết và độ chuẩn xác đến thán phục được tạo ra bởi tài và trí của các nghệ nhân, kĩ sư làm trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đã chứng minh Patek Philippe 1943 hoàn toàn xứng đáng với giá 245 tỉ VNĐ, trở thành mẫu đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất chế tác từ thép không gỉ quý hiếm, cho dù sản phẩm chẳng phải món đồ cổ nhất thế giới hay được gắn kim cương, vàng 18k.

Sản phẩm đã có chủ nhân, thế nhưng giới yêu đồng hồ có thể cân nhắc tới các sản phẩm đồng hồ Wenger. Chúng tôi tin chắc rằng, đồng hồng hiệu Wenger sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng.

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới được tạo ra bởi tài – trí của nghệ nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ nam giá rẻ TPHCM

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.