1
Chat trực tiếp trên facebook

Đồng hồ Vacheron Constantin Harmony Grande có giá bao nhiêu

25/11/2017 15:17 +07

Bạn nghĩ đồng hồ Vacheron Constantin Harmony Ultra-Thin có giá bao nhiêu khi nó là phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ có duy nhất 10 chiếc trên thế giới?

Được lấy ý tưởng từ mẫu đồng hồ Vacheron Constantin năm 1920, mẫu đồng hồ mới Ultra -Thin Grande của Vacheron Constantin thuộc bộ sưu tập Harmony gây ấn tượng bởi bộ máy đồng hồ bấm giờ Vacheron Ultra – Thin 5400S với thiết kế sang trọng, tinh tế tạo ra sự thích thú cho những người đam mê đồng hồ thực sự.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve giá bao nhiêu

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made cổ điển nhưng có giá rất cao

Nhiều người có thắc mắc đồng hồ Vacheron Constantin Geneve giá bao nhiêu, khi mà phiên bản Harmony Ultra-Thin Grande là phiên bản giới hạn? Hãy xem trong bộ máy tuyệt đẹp này có những gì đã: đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm phút và lịch vạn niên. Hệ thống lên dây tự động cũng như tiết kiệm pin là những tính năng ấn tượng khiến nhiều người hài lòng với thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này.

Đồng hồ Vacheron Constantin cổ điển

Với mặt số được làm bằng bạch kim, trong năm 2015, chỉ có 10 chiếc Vacheron Constantin Harmony Ultra-Thin Grande được đưa ra thị trường, khiến những nhà sưu tập đồng hồ kỳ cựu và dày dặn kinh nghiệm nhất. Đương nhiên, không chỉ được tạo nên bởi những vật liệu đắt tiền. Chiếc đồng hồ này có đường kính mặt số 42mm, độ dày chỉ 8.4mm – nên nó được gọi là ultra – thin (siêu mỏng). Để có thể đáp ứng kích cỡ mỏng như vậy, đồng hồ Vacheron Constantin đã sáng tạo ra bộ máy Calibre 3500 cực kỳ phức tạp nhưng cũng cực kỳ mỏng, Có đến 459 bộ phận nhưng bộ máy chỉ dày có 5.2mm. Việc tạo ra một cỗ máy đồng hồ siêu mỏng đã khó, nhất là đồng hồ bấm giờ, vì nó đòi hỏi các bánh răng, đòn bẩy… phải xếp chồng lên nhau sao cho khéo léo và hợp lý nhất. Với cỗ máy đồng hồ phiên bản đặc biệt và phức tạp như vậy, bạn nghĩ đồng hồ Vacheron Constantin Geneve giá bao nhiêu?

bộ máy Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve g

Thiết kế mặt số đồng hồ cũng như dây đeo da khá cổ điển sẽ khiến những tín đồ vintage cực kỳ yêu thích. Mặt số bằng bạch kim, với thiết kế kim giờ hình bút lông thanh mảnh làm bằng bạch kim, vòng đo thời gian ở ngoài cùng màu đen, với 12 số hiển thị màu xanh biển rất nổi bật và cổ điển khiến chiếc đồng hồ trông đơn giản, tinh tế và cuốn hút. Đặc biệt hệ thống bấm giờ kép – chia đôi thời gian- cho phép có 2 kim giây màu xanh. Khi thực hiện bấm giờ, 2 kim này sẽ tách đôi và thực hiện quay số, trông cực bắt mắt.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve tuyệt đẹp

Hệ thống bấm giờ với 2 kim giây này thậm chí còn phức tạp hơn một chiếc đồng hồ tourbillon hay bộ bấm giờ thông thường. Đòi hỏi độ chính xác cực cao và gây khó khăn cho cả những người thợ lành nghề nhất. Với chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn siêu hiếm và đặc biệt như thế này, cùng với tính thời trang, dễ kết hợp trang phục và mặt số bạch kim kết hợp với dây da cá sấu màu xanh, bạn nghĩ chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Geneve giá bao nhiêu?

 Với giá 369.200usd, bạn sẽ nhận được chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này cùng với hộp đựng ấn tượng và một bức thư và chữ ký tay của Giám đốc điều hành Vachern Constantin

đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêuXem thêm: đồng hồ Aerowatch chính hãng

Rima

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.