Omega Speedmaster Moonwatch - Tuyệt phẩm đồng hồ Omega nam

30/08/2017 22:27 +07

Thương hiệu đồng hồ Omega nam đã đưa tới 3 nhà khoa học dành giải cao nhất: mẫu đồng hồ Omega nam Speedmaster bằng vàng 18K cực kỳ đặc biệt.

Ngày hội Khoa học Starmus tháng 5 vừa qua, Thương hiệu đồng hồ cao cấp Omega đã hợp tác với đơn vị tổ chức giải thưởng Truyền thông khoa học và hợp tác trao giải thưởng Huy chương Stephen Hawking, nhằm đưa tới 3 nhà khoa học dành giải cao nhất – mẫu đồng hồ Omega nam Speedmaster bằng vàng 18K cực kỳ đặc biệt.

Đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph Starmus Stephen Hawking Medal For Science Communication Gold Watch

Đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph cho huy chương Stephen Hawking của Ngày hội Starmus

Với một không gian khoa học như Ngày hội Starmus, bất cứ ai đã từng biết đến sự kết hợp lịch sử giữa chiếc đồng hồ Omega huyền thoại Speedmaster và NASA sẽ lập tức thấy hào hứng trước bất cứ sản phẩm mới nào được tạo nên từ 2 cái tên này. Hãy cùng xem chiếc đồng hồ Omega dây da nam Speedmaster Moonwatch Chronograph Starmus Science Award phiên bản đặc biệt không bán ngoài thị trường có những khả năng gì?

Giáo sư Stephen Hawking cùng giám đốc điều hành của Omega và nhà sáng lập ngày hội Starmus

Giáo sư Stephen Hawking cùng Giám đốc điều hành của Omega và Nhà sáng lập ngày hội Starmus

Giáo sư Stephen Hawking là nhà vật lý – vũ trụ học nổi tiếng thế giới với Thuyết vạn vật, hiện đang là Giám đốc Nghiên cứu tại Trung tâm Vũ trụ học lý thuyết thuộc Đại học Cambridge. Để tạo ra những chiếc đồng hồ làm quà tặng cho các nhà khoa học được Huy chương mang tên mình, giáo sư Stephen Hawking đã cùng giám đốc điều hành Omega và người sáng lập Starmus để cùng hợp tác và giới thiệu tới giới truyền thông về những chiếc đồng hồ quà tặng.

Tất cả các cọc giờ hay số chỉ giờ in trên mặt số đều làm bằng vàng

Tất cả các cọc giờ hay số chỉ giờ in trên mặt số đều làm bằng vàng

Về chiếc đồng hồ Omega nam dây da Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph đặc biệt này được làm hoàn toàn bằng vàng. Lớp vỏ 42mm, vòng bezel, kim đồng hồ hay các cọc giờ đều được sử dụng vàng 18K tạo nên. Thiết kế của chiếc đồng hồ mới này cơ bản khá giống mẫu đồng hồ Moonwatch cổ điển – mẫu đồng hồ Omega nam Speedmaster Professional. Nhưng trừ các cọc giờ, kim giờ hay vỏ được làm bằng thép không gỉ hay thép trắng – được thay thế tất cả bằng vàng, bao gồm cả các thang đo tốc độ hay các vạch in chỉ giờ trên mặt số. Sự thay đổi này khiến chiếc đồng hồ Omega Moonwatch Professional Chronograph trông đơn giản, nhưng lại đáng yêu, nhất là khi kết hợp cùng với nền đen của mặt số, vòng bezel và dây da.

Khắc họa đằng sau đồng hồ Omega nam đặc biệt tương ứng với huy chương của người chiến thắng

Khắc họa đằng sau đồng hồ Omega nam đặc biệt tương ứng với huy chương của người chiến thắng

Sử dụng chất liệu vàng như là thay thế hoàn hảo cho những tấm huy chương Stephen Hawking, Omega cũng không đưa ra nhiều thông số chi tiết về bộ máy cho chiếc đồng hồ Omega nam tuyệt đẹp này, nhưng chúng ta có thể cho rằng bộ máy kỹ thuật sẽ phù hợp với tiêu chuẩn của dòng máy Moonwatch nổi tiếng của hãng. Bộ máy lên dây bằng tay Omega 1861 cam-actuated Chronograph được cho là phiên bản hiện đại của bộ máy nổi tiếng đã đi cùng các phi hành gia NASA lên mặt trăng năm xưa – bộ máy mà giờ đây, không thể nào những chiếc đồng hồ Omega nam giá rẻ có thể sở hữu được.

Khắc họa đằng sau đồng hồ Omega nam với biểu tượng nhà du hành vũ trụ cùng cây guitar đỏ và dòng chữ Starmus

Khắc họa đằng sau đồng hồ Omega nam với biểu tượng nhà du hành vũ trụ cùng cây guitar đỏ và dòng chữ Starmus

Trong dòng sản phẩm Seamaster của Omega, phía mặt sau của đồng hồ sẽ được khắc hình ảnh Seahorse nổi tiếng của hãng, nhưng ở phiên bản đồng hồ Omega nam Moonwatch Professional Chronograph này, biểu tượng Seahorse được thay thế bằng hình ảnh chạm khắc đặc biệt cho ngày hội Starmus và Huân chương Stephen Hawking cho Giải thường Truyền thông khoa học. Tranh khắc minh họa phù hợp với huy chương thực thế mà người chiến thắng được nhận kèm với đồng hồ. Nó mô tả bước chân đầu tiên của con người bởi nhà du hành Nga Alexei Lenov (Người thường xuyên mang theo chiếc đồng hồ cũ của chính phủ Xô Viết – nhưng chiếc đồng hồ này đã bị thất lạc từ lâu), cùng với cây đàn guitar “Red Special” – cây guitar chính của Queen Brian May – đang nổi lên giống như mặt trời mọc phía bên kia đường chân trời. Và trên bức khắc họa kỷ niệm này, không thể thiếu dòng chữ biểu tượng Starmus.

Queen Brian May cùng cây guitar đỏ của ông

Queen Brian May cùng cây guitar đỏ của ông

Chắc bạn sẽ tự hỏi, chiếc đàn guitar của ông Brian May tại sao lại xuất hiện trên mặt sau của một chiếc đồng hồ Omega nam? Brian May không chỉ là một nghệ sỹ guitar, mà ông còn có bằng tiến sỹ Vật lý thiên văn, đồng thời ông cũng góp sức trong việc thành lập Ngày hội Starmus cùng nhà sáng lập chính thức Garik Israel. Và từ đó người ta gọi ông là rockstar theo nhiều nghĩa.

Ngày hội Starmus có nhiệm vụ truyền đạt và quảng bá khoa học tới công chúng nhiều hơn nữa. Ba chiếc huy chương Stephen Hawking cho Giải thường Truyền thông khoa học được chia làm 3 loại khác nhau: viết về khoa học, phin và âm nhạc nghệ thuật. Và viền của lớp vỏ đồng hồ Omega nam này là dòng chữ: Winner of  the Stephen Hawking medal for Science Communication – Người chiến thắng Huy chương Stephen Hwaking cho giải Truyền thông khoa học.

Chỉ có duy nhất 3 chiếc đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph Starmus được sản xuất

Chỉ có duy nhất 3 chiếc đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph Starmus được sản xuất

Thương hiệu đồng hồ cao cấp thế giới này đã tuyên bố rằng: Chỉ có duy nhất 3 chiếc đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph bằng vàng 18K được sản xuất, và chỉ sản xuất riêng cho Ngày hội Khoa học Starmus. Thiết kế đặc biệt cùng chất liệu vàng 18K hay các phụ kiện đồng hồ cao cấp thuộc sản phẩm này sẽ không được sử dụng để sản xuất đồng hồ bán lẻ, do đó cả thông số sản phẩm lẫn giá bán đều không có. Bởi lẽ sẽ không ai bán những tấm Huy chương vàng cả. Ngày hội Khoa học Starmus là ngày hội khoa học mới, lần tổ chức thứ 4 sẽ được diễn ra từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6 năm 2017 tại Trondheim, Na Uy. Và những người đoạt huy chương vàng cũng sẽ được thông báo vào thời điểm này.

Xem thêm: các mẫu đồng hồ nam chính hãng tuyệt đẹp

 
Bài xem nhiều


 
 •  
   

  Top 5 đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng dưới 10 triệu đáng mua nhất

  26/07/2017
  Với mức giá dưới 10 triệu, lựa chọn của bạn về những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng rộng hơn khá nhiều so với mức giá 5 triệu. Bạn đã có thể mua những sản phẩm tốt nhất đến từ thương hiệu đồng hồ Wenger, hay một số sản phẩm tầm trung từ các thương hiệu như Nobel và Aerowatch, Tissot... Dưới đây là danh sách top 5 những mẫu đồng hồ đáng mua nhất cho mức giá dưới 10 triệu bạn có thể tham khảo.
 •  
   

  Địa chỉ mới cho đại lý đồng hồ Thụy Sỹ uy tín tại Việt Nam

  24/07/2017
  Bạn có biết, EraWatch là đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam đáng tin cậy, chuyên phân phối những thương hiệu nổi tiếng như Wenger, Nobel, Elixa, Colonna, ... với mức giá phải chăng và dịch vụ bảo hành chính hãng.
 •  
   

  Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot 1948 làm bạn mê mẩn

  11/07/2017
  Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot Heritage 1948 Chronograph đã làm thế giới bất ngờ, thay đổi quan niệm vốn có về Tissot.
 •  
   

  Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu cũng nên sắm một mẫu

  11/07/2017
  Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu đừng nên quá quan tâm bởi nó là tuyên ngôn đẳng cấp, đại diện hình ảnh, thước đo túi tiền của chủ sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ.
 •  
   

  Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới bằng thép không gỉ

  10/07/2017
  Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất hiện nay thuộc về mẫu đồng hồ hiệu Patek Philippe 1518 với giá 245 tỉ đồng - đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới tính thời điểm này.
 •  
   

  Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ phù hợp với túi tiền của bạn

  08/07/2017
  Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ cho các bạn trẻ có thu nhập ở tầm trung hiện nay.Giúp bạn không còn phải chọn mua những mẫu đồng hồ Nhật Bản quen thuộc. Ai nói rằng đồng hồ Thụy Sỹ chỉ dành cho giới thượng lưu? Hãy đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
 •  
   

  Top 3 đồng hồ quân đội Thụy Sỹ đáng mua nhất thời đại

  05/07/2017
  “Những người bạn Thụy Sỹ của ta đâu rồi? Hãy để họ trấn giữ cửa nẻo!” là câu nói bất hủ nằm cuối trích đoạn Hamlet của đại văn hào William Shakespeare. Câu nói đã phần nào chứng tỏ được tầm ảnh hưởng cũng như sức mạnh của đội quân ở đất nước này. Như một biểu tượng của tinh thần, ý chí và sức mạnh, đồng hồ quân đội Thụy Sỹ là phương tiện truyền tải hữu hiệu nhất đẳng cấp của quân đội hoàng gia.
 •  
   

  Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu cho uy tín, chất lượng

  05/07/2017
  Đồng hồ Thụy Sỹ từ lâu đã là cái tên gây thương nhớ trong giới mộ điệu thời trang trên thế giới. Đồng hồ Thụy Sỹ được đánh giá là bền, đẹp, chất lượng và hơn hết nó thể hiện đẳng cấp cá nhân. Tuy nhiên ở Việt Nam, để tìm mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì khá khó khăn, đặc biệt là các tỉnh thành nhỏ. Bài viết sau đây tôi sẽ mách các bạn cách mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín, chất lượng.
 •  
   

  Những dòng đồng hồ Omega kinh điển nhất trong lịch sử

  01/06/2017
  Được thành lập vào năm 1892, đồng hồ Omega đẹp đã có một bước tiến dài và quan trọng trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới, với rất nhiều mẫu đồng hồ độc đáo. Đồng hồ Omega Swiss Made chính là thương hiệu đồng hồ tiên phong và có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của ngành đồng hồ thế giới.
 •  
   

  Gặp gỡ và trao đổi về đồng hồ WENGER với Ngài Mario Georgiev - Đại diện khu vực Châu Á

  11/07/2017
  Ngày 10/7, Ngài Mario Georgiev- Giám đốc Kinh doanh của Wenger đã có buổi trao đổi gặp gỡ với Era Watch, nhà phân phối độc quyền đồng hồ Wenger tại Việt Nam
 •  
   

  Đồng hồ Swatch Swiss và câu chuyện hồi sinh của ngành đồng hồ Thụy Sỹ

  06/06/2017
  Đồng hồ Swatch Swiss là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ được sáng lập vào cuối những năm 90 bởi Nicolas Hayek người có công trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ tưởng chừng như đã bị gục ngã. Vậy bạn đã có trên tay của mình một chiếc đồng hồ Swatch Swiss này chưa? Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ của thương hiệu này nhé.
 •  
   

  Đồng hồ Patek Philippe báu vật linh thiêng của giới sành đồng hồ

  28/06/2017
  Thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng hiệu xa xỉ thế giới, cái tên đồng hồ Patek Philippe chính hãng được nhắc đến đầu tiên với mức giá không thể tin được

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú