QUIZ 1: Trắc nghiệm kiến thức đồng hồ qua Hội họa Hiện đại

17/10/2017 13:33 +07

Những mẫu đồng hồ kinh điển được phác họa lại qua các nét vẽ mang phong cách Hội họa Hiện đại, bạn có nhận ra không? Hãy cùng Era Watch thử xem bạn có phải là Bậc thầy về Đồng hồ không nhé!

Những mẫu đồng hồ kinh điển được phác họa lại qua các nét vẽ mang phong cách Hội họa Hiện đại, bạn có nhận ra không? Hãy cùng Era Watch thử xem bạn có phải là Bậc thầy về Đồng hồ không nhé!

Câu 1: Chiếc đồng hồ nổi tiếng trong ảnh đã bị uốn cong hình dạng, nhưng nhìn mặt số chúng ta vẫn có thể nhận ra đó là chiếc đồng hồ?

Câu 2: Năm ngoái, mẫu đồng hồ kinh điển này đã kỉ niệm 40 năm ra mắt. Đây chính là:

Câu 3: Đây là bức tranh theo phong cách Ấn tượng về chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng do một tổ chức từ thiện sở hữu. Đó là?

Câu 4: Một chiếc đồng hồ nổi tiếng với hình dáng đặc biệt của nó, đã kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt vào năm ngoái. Mẫu đồng hồ có tên là:

Câu 5. Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này gắn với một ngày cụ thể trong tuần. Đó là:

Câu 6. Đồng hồ này được cho là sở hữu bộ máy Chronograph đầu tiên trong lịch sử. Đó là:

Câu 7. Cho dù được ngụy trang thế nào, chiếc đồng hồ này vẫn mang một di sản nổi tiếng và dễ dàng nhận diện ngay lập tức như:

Câu 8. Đầu mối chính là bức tranh này. Hãy nhìn thật kỹ và bạn sẽ nhận ra đây chính là chiếc đồng hồ:

Câu 9. Vào những năm 1940, phụ nữ thường sơn móng tay bằng sơn lót được sử dụng cho những chiếc đồng hồ lặn này. Thật không may, sau đó họ đã mắc phải căn bệnh ung thư. Nhiều năm sau, thương hiệu này lại nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhờ:

Câu 10. Lucien Vouillamoz là kỹ sư đằng sau cơ chế mang tính đột phá này. Làm thế nào để xem giờ trên chiếc đồng hồ đặc biệt này?

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 02433.821.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.