Only Watch 2017: Những chiếc đồng hồ đặc biệt nhất chào đón bạn

25/11/2017 11:47 +07

Tháng 8, giới chơi đồng hồ quan tâm nhất điều gì? Chắn chắn là Only Watch, một trong những sự kiện lớn nhất của giới chơi đồng hồ trong năm

Tháng 8, giới chơi đồng hồ chính hãng quan tâm nhất điều gì? Chắn chắn là Only Watch, một trong những sự kiện lớn nhất của giới chơi đồng hồ trong năm. Những chiếc đồng hồ nào sẽ xuất hiện tại Only Watch 2017 và mức giá cao nhất mà chúng đạt tới là bao nhiêu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại cho quý độc giả danh sách 50 chiếc đồng hồ sẽ xuất hiện tại Only Watch 2017, lần lượng theo mức giá dự kiến mà nhà đấu giá đưa ra.

Only Watch là gì?

Trước khi đến với danh sách những chiếc đồng hồ của Only Watch, chúng ta cùng tìm hiểu xem Only Watch là gì, diễn ra ở đâu và hoạt động ra sao?

Only Watch là gì?

Only Watch là sự kiện từ thiện thường niên của Hiệp hội Monégasque, do chính chủ tịch Hiệp hội, ông Lut Pettavino khai mở. Đây là một tổ chức y tế chống lại căn bệnh teo cơ quái ác mà chính con trai của ngài Lut Pettavino mắc phải. Only Watch hoạt động dựa trên sự ủng hộ đến từ các thương hiệu đồng hồ lớn, các nhà hảo tâm và những nhà sưu tập đồng hồ đình đám trên thế giới, hợp tác với tổ chức đấu giá lớn nhất thế giới Christie.

Năm 2017, Only Watch diễn ra tại 9 địa điểm trên toàn thế giới bao gồm Monaco, Bangkok Thái Lan, Singapore, Dubai, Hồng Kông, Đài Bắc, New York, Los Angeles, và kết thúc ở Geneva Thụy Sỹ. Thời gian diễn ra các triển lãm và đấu giá của Only Watch bắt đầu diễn ra từ 27 tháng 9 và kết thúc vào ngày 11 tháng 11.

Only Watch là gì?

Tại Only Watch, những chiếc đồng hồ đến từ các nhà tài trợ sẽ được trưng bày tại các sự kiện diễn ra trong chuỗi địa điểm vòng quanh thế giới. Trong thời gian đó, cuộc đấu giá đồng thời được tổ chức và các nhà sưu tập danh tiếng tham gia đấu giá cho chiếc đồng hồ mà họ mong muốn. Toàn bộ số tiền bán đồng hồ sẽ được sử dụng để gây quỹ cho các nghiên cứu khoa học và hoạt động điều trị chống lại các bệnh thần kinh cơ nói chung và chứng loạn dưỡng cơ Duchenne nói riêng.

Những chiếc đồng hồ được gửi đến Only Watch thường là những mẫu đặc biệt rất được các nhà sưu tập hoan nghênh. Tính đến hết năm 2016, Only Watch tổng cộng đã quyên góp được 25 triệu USD cho các hoạt động khoa học y tế từ thiện.

50 Chiếc đồng hồ đặc biệt nào sẽ xuất hiện tại tại Only Watch 2017?

Mức giá dưới 20.000 USD gồm những thương hiệu nào?

Ở mức giá dưới 20.000 USD, chúng ta có sự góp mặt của những cái tên hết sức quen thuộc như Tissot, Tudor, Zenith,… Hiện nay, ở mức dưới 10.000 USD chỉ có hai cái tên là Maurice Lacroix Aikon Automatic Chronograph với mức giá kỳ vọng là 4.600 USD và Tudor Black Bay Bronze One với mức 5.700 USD.

Only Watch 2017 mẫu đồng hồ Maurice Lacroix Aikon Automatic Chronograph

Chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Aikon Automatic Chronograph

Tudor Black Bay Bronze One

… và mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Bronze One với mức giá dự kiến khoảng 5.700 USD

Ở khoảng giá dưới 20.000 USD, chúng ta có 5 cái tên đến từ Konstantin Chaykin, Chronoswiss, Blancpain, Zenith và Gigard Perregaux. Konstantin Chaykin mang đến siêu phẩm “Thằng Hề” Joker mới nhất của họ, viền vòng bezel xanh và ô lộ máy được tạo hình khuôn miệng viền đỏ giống như miệng nhân vật Joker trên bộ bài tây, kim giây và kim phút được đặt ở vị trí hai mắt của “Thằng Hề” khiến tổng thể chiếc đồng hồ tạo cảm giác . Tạo hình độc đáo của Konstantin Chaykin Joker khiến nó đáng giá với kỳ vọng 16.000 USD tại Only Watch 2017.

Konstantin Chaykin Joker

“Thằng Hề” Konstantin Chaykin Joker 16.000 USD

Chronoswiss Flying Regulator Red Passion là cái tên được kỳ vọng với mức giá 17.000 USD, một chiếc đồng hồ xinh đẹp như viên ngọc ruby quý giá với dây đồng hồ làm từ da cá sấu thuộc đỏ cùng tông với màu nền mặt số. Hai sắc đỏ đen khiến chiếc đồng hồ này thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mui ten (11)Xem thêm đồng hồ Omega kinh điển nhất lịch sử

Chronoswiss Flying Regulator Red Passion

Chronoswiss Flying Regulator Red Passion đẹp ấn tượng với hai sắc đỏ đen

Không quá khác biệt như Konstantin, cũng không thật ấn tượng như Chronoswiss, Blancpain mang đến Only Watch một thiết kế đơn giản, thực tế và giàu ý nghĩa mang tên Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec, chiếc đồng hồ được rất nhiều quân nhân ưa chuộng và sử dụng như chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng của họ. Mẫu đồng hồ Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec có mức giá được kỳ vọng là 18.000 USD.

Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec

Chiếc “thợ lặn” Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec

Zenith lại đưa đến Only Watch 2017 một chiếc El Primero cực chất mang tên Defy El Primero 21. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế hiện đại trong một bộ sưu tập cổ điển khi sử dụng chất liệu titanium cùng mặt đồng hồ có vân và một bộ máy đồng hồ mới cho sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập. Mức giá dành cho Zenith Defy El Primero 21 được kỳ vọng lên tới 19.000 USD.

Zenith Defy El Primero 21

Cũng ở mức giá 19.000 USD, một sản phẩm khác của Gigard Perregaux mang tên Laureato 2017 Special Edition, sự hồi sinh từ huyền thoại Laureato từ những năm 70 thế kỷ 20 của nhà sản xuất đồng hồ đình đám này. Siêu phẩm này đã được ra mắt tại SIHH tháng 1/2017 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng chơi đồng hồ thế giới.

Girard Perregaux Laureato 2017 Special Edition

Siêu phẩm Girard Perregaux Laureato 2017 Special Edition giá 19.000 USD

Siêu phẩm cuối cùng trong khoảng giá từ 20.000 USD tại Only Watch 2017 chính là Armin Strom Manual Hunt Slonem Edition, một tác phẩm nghệ thuật mang đầy nét đẹp trừu tượng với mặt số đồng hồ là một bức tranh đầy kỳ bí, những con số khắc nét thanh mảnh và kim đồng hồ nổi bật. Kết cấu lộ một phần nhỏ máy góp phần làm tăng thêm tính thần bí trong ấn tượng của người xem khi nhìn vào mặt số của thiết kế này.

Armin Strom Manual Hunt Slonem Edition

Armin Strom Manual Hunt Slonem Edition bức tranh trừu tượng đầy cuốn hút

Trên đây là những mẫu đồng hồ được trưng bày và sẽ đấu giá tại Only Watch 2017 có mức giá được kỳ vọng từ 20.000 USD trở xuống. Ở phần biết theo của loạt bài, chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả thông tin về những mẫu đồng hồ có mức đấu giá kỳ vọng từ 20.000 đến 30.000 USD, hứa hẹn những mẫu đồng hồ vô cùng đặc sắc đến từ các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới.

mui ten (11) Xem thêm đồng hồ mặt vuông nữ chuyên gây mê phái đẹp

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.