Hotline: 0886-020-999
Các phụ kiện dây da đồng hồ Thụy sỹ, Nhật, Đức, Ý cao cấp sang trọng chất lượng cao được làm bằng da khác nhau như da cá sấu, da kì đà, da bò, da bê... Các dây đai đồng hồ được làm bằng da và được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của dây đai đồng hồ cho sự thoải mái của bạn và nhiều kiểu dáng sẵn có. Những kiểu dáng này có nhiều màu sắc, góp phần tạo ra việc thiết kế một dây đeo đồng hồ trong thế giới ngày nay thêm phong phú mang nhiều phong cách. Một dây đeo đồng hồ có màu sắc khác nhau có nghĩa là có một cái gì đó hấp dẫn với tất cả các thị hiếu và phù hợp với nhiều thiết kế và sử dụng đồng hồ. Dây đeo đồng hồ tạo nên phong cách, thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng của bạn.
  • Dây da cá sấu: trong một cái nhìn mộc mạc, mạnh mẽ.
  • Dây da mượt: mang vẻ sang trọng, dây đeo bằng da mịn màng cao cấp và chất lượng cơ bản từ các nhà cung cấp châu Âu của chúng tôi.
  • Dây vải: với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau, không bị xù lông, không  thấm nước, không mục.
Chú ý: Khi chọn dây đeo đồng hồ đúng cho đồng hồ của bạn, điều quan trọng là phải chọn độ rộng đúng quai cho đồng hồ của bạn và chiều dài phù hợp với kích thước cổ tay của bạn! 

Dây da đồng hồ

  • Chưa có dữ liệu


Thương hiệu nổi bật

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú